5 จุดเด่น ของการ

5 จุดเด่น ของการ "ปั้มไลค์" หรือ "ปั้มติดตาม"

1. สร้างความน่าเชื่อถือ : ปฏิเสธไม่ได้เลย เดี๋ยวนี้คนมักประเมินความน่าเชื่อถืออย่างง่ายจากจำนวนยอดไลค์ของแฟนเพจเป็นอันดับแรก แทบจะพูดได้เต็มปากเลยว่าเป็นความสำคัญอันดับหนึ่งคือยอดไลค์แฟนเพจ ซึ่งมีความสำคัญมากกว่าคอนเทนต์เสียอีก

2. ประหยัดค่าโฆษณา : แล้วจะประหยัดโฆษณาอย่างไร หลายๆคนเกิดความสงสัย ตรงนี้อธิบายได้ว่าในการขายสินค้าผ่านทางแฟนเพจ การที่จะทำให้คนหรือลูกค้ามาติดตามแฟนเพจเรานั้นเป็นการยากมากๆ ไหนจะต้องสละเวลาและทรัพยากรอื่นๆ เช่น การจ้างคอนเทนต์ไรเตอร์ (นักเขียนคอนเทนต์) การทำภาพโลโก้ดึงดูด หรืออื่นๆ วุ่นวายไปหมด ยอดขายก็ยังไม่มาสักที จนถึงขั้นต้องใช้วิธีซื้อโฆษณากับทาง Facebook เพื่อให้คนได้เห็นคอนเทนต์ของเรามากขึ้น ซึ้งราคาก็ขึ้นลงอีก งบบานปลาย ดังนั้นการปั้มไลค์กับเราจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดก็เป็นได้

3. ค้นหาได้ง่าย : เชื่อไหม ถ้าเราตั้งชื่อแฟนเพจว่า "มือถือมือสอง" แล้วลองให้เพื่อน ค้นหาแฟนเพจเรา แน่นอนมีร้านค้าขึ้นเยอะแยะเลยเมื่อค้นหา แต่ทำไมไม่มีร้านค้าเราล่ะ นั่นก็เป็นเพราะระบบค้นหาของ Facebook จะวัดที่ยอดไลค์ และการพูดถึงแฟนเพจเป็นอันดับต้น ๆ จึงไม่แปลกใจที่จะไม่เจอร้านเราแต่ไปเจอร้านของคู่แข่ง

4. สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ : เมื่อหน้าตาเฟสหรือเพจเราดูดีแล้ว เราจะทำอะไรต่อก็เป็นเรื่องง่าย เพราะจะมีคนเห็นสินค้าของเรามากขึ้น มีแต่คุ้มกับคุ้ม แล้วจะรออะไรอยู่

5. ปลอดภัย 100% : บริการปั้มไลค์ของ smo-th.com ย้ำแล้วย้ำอีกว่า ได้ลูกค้าเป็นคนไทย 100% ไม่ใช่หุ่นยนต์ ไม่ใช่เฟสปลอมทั้งสิ้น ลูกค้าเราจึงสบายในหายห่วงได้เลย และเรายังจะเก็บข้อมูลของลูกค้าทั้งหมดเป็นความลับ ไม่นำไปเผยแพร่ หรือรีวิวที่ไหนให้คนอื่นได้เห็นแน่นอน